Tham gia hôm nay
và cùng khá phá
Web3!

Chào mừng đến với VN Artists DAO

Bạn là một nghệ sĩ bắt đầu tìm hiểu về Web3 một cách an toàn? VN Artists DAO được thành lập dành cho bạn! Trang onboard này sẽ giúp bạn bắt đầu hành trình cùng chúng tôi!

THAM GIA

Tham gia vào VN Artists DAO, bạn sẽ trở thành viên của một cộng đồng tiên phong trong việc giúp nghệ sĩ Việt khám phá và sáng tạo trên không gian Web3. Cùng nhau tìm hiểu, chia sẻ cơ hội và giúp đỡ nhau giải đáp các thắc mắc liên quan. Sứ mệnh của chúng tôi là kết nối và tạo ra một không gian sáng tạo lành mạnh cho tất cả mọi người!

ONBOARD MYSELF

Bạn có thể làm gì với VN Artists DAO?

Tham gia nhóm Telegram

Chỉ cần 1 cú click chuột tham gia vào nhóm telegram, bạn đã là thành viên của VN Artists DAO

1

2

Tạo ví NEAR miễn phí

Để tham gia các hoạt động, bạn cần có ví NEAR để chứa NFT và nhận thưởng. Chẳng mất gì khi tạo một ví NEAR miễn phí đúng không nào? Inbox admin Telegram để claim miễn phí 1 ví NEAR chứa sẵn token. Bạn có thể an tâm khám phá các tính năng mà không phải lo lắng về rủi ro tài chính

Học cách tạo NFT

NFT là gì? Bạn có muốn tạo một NFT của riêng mình không? Đừng ngại tìm hiểu và hỏi chúng mình trên telegram nhé! Hầu hết các nghệ sĩ của VAD sẽ mint tác phẩm của mình thành NFT để lưu trữ và dùng để làm bài dự thi cho các cuộc thi. Cùng xem hướng dẫn mint NFT tại leaflet, trên website hoặc hỏi admin nhé!

3

4

Tham gia các hoạt động

Tada! Như vậy là bạn đã có đủ skill để đi săn bounty và tham gia các hoạt động rồi đó! Hãy theo dõi liên tục các hoạt động của VAD để tham gia nhé:
- Các cuộc thi có thưởng
- Các workshop miễn phí
- Các cơ hội từ đối tác của VAD
- Việc làm từ các dự án liên kết với VAD

5+

Workshop & sự kiện offline

10+

Bounties và cuộc thi dành cho artists với giải thưởng hấp dẫn

25+

Dự án hoàn thành

190

Thành viên

BACKERS & PARTNERS

VN Artists DAO LLC © 2022

We aim to foster creative activities in the space of web3 and help onboarding Artists with the technology of tools/apps on the Near ecosystem. 

CONTACT US

Hotline: 081 510 6168

Email: vnartistsdao@gmail.com

Website: vnartistsdao.org

Telegram: t.me/VnArtistsDAO

Powered by Creatives DAO under NEAR Protocol